เกี่ยวกับเรา

PPEMATE “Your Everyday Wellness and Safety Product”


PPEMATE ร้านค้าออนไลน์ จำหน่ายสินค้าเพื่อ ความปลอดภัยในการทำงานและสุขอนามัย เพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน สำหรับทุกๆคน มุ่งจำหน่ายสินค้าและบริการให้กับลูกค้าโรงงานอุตสาหกรรมและขายตรงเข้าสู่ธุรกิจ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทีต้องการสินค้าในปริมาณไม่มาก

เนื่องจากเราอยู่ในกลุ่มผู้บุกเบิกระยะแรกๆ ของการจำหน่ายสินค้าทางออนไลน์ ทำให้มีกลุ่มผู้ซื้อ/ผู้ใช้ ที่รู้จักสินค้าและบริการช่องทาง Online มากขึ้นเป็นลำดับ ต่อมาทางทีมงานและผู้บริหาร ตระหนักได้ว่าสินค้าที่จำหน่าย ไม่ได้มีความต้องการเฉพาะกลุ่มลูกค้าโรงงานหรือธุรกิจต่อธุรกิจแต่เพียงอย่างเดียว แต่สินค้าและบริการของเรายังตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อผู้ใช้ทั่วๆไป ที่มี ความต้องการผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้ชีวิตประจำวันอีกด้วย

ประกอบกับพฤติกรรมของผู้ซื้อในปัจจุบันที่ต้องการสั่งซื้อออนไลน์มากยิ่งขึ้น พวกเราจึงเห็นว่าการ ขายผ่านช่องทาง Online ควรดำเนินการโดยอิสระ ให้ความสะดวกรวดเร็วและคล่องตัว รอบด้าน ไม่ว่าการสั่งซื้อ ชำระเงิน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าเราจึงได้จัดตั้ง PPEMATE Shop นี้ขึ้น

ศูนย์รวมสินค้าเพื่อความปลอดภัยในการทำงานและใช้ในชีวิตประจำวัน


PPEMATE มุ่งมั่นที่จะ เป็นศูนย์รวมสินค้าเพื่อความปลอดภัยในการทำงานและใช้ในชีวิต ประจำวัน ตั้งแต่อุปกรณ์ PPE (Personal Protective Equipment), Wellness, Healthy Product ไปจนกระทั่งถึง Life Style Safety Product และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ทำให้ผู้ซื้อผู้ใช้มีความปลอดภัย และมีความสะดวกสบาย จากสภาวะแวดล้อมรอบที่มีปัญหาในการดำรงชีวิตมากขึ้นเรื่อยๆ ดังเช่น ปัจจุบัน

PPEMATE “สั่งง่าย รวดเร็วเข้าใจคุณ”


เพราะเราเข้าใจให้คุณได้สิ่งที่ดีกว่า ไวกว่า ด้วยช่องทางการสั่งซื้อที่หลากหลาย สั่งง่าย รวดเร็วทุกช่องทาง ถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการสั่งซื้อสินค้าของคุณ พร้อมให้ข้อมูล, คำปรึกษา รวมถึงมีการปรับปรุงรายละเอียดสินค้าให้ถูกต้องคลอดเวลา เรารับฟังและยินดีรับข้อเสนอแนะต่างๆ เพื่อการปรับปรุงสินค้าและบริการของเราจากทุกช่องทาง

WWW.PPEMATE.COM ช้อปออนไลน์ ส่งไกลทั่วไทย* ช้อปได้ทุกที่ 24 ชั่วโมง


ทั้งแชท ทั้งช้อป ครบจบที่เดียว จะพูดคุย/สั่งซื๊อก็ใช้งานง่าย ทุกที่ ทุกเวลา สะดวกทุกแพลตฟอรม์
Line: @PPEMATE (มี@)
https://www.facebook.com/PPEMATE.Safety เพิ่มเพื่อนรับ ข่าวสารโปรโมชั่น เลยตอนนี้ คลิก! https://lin.ee/yyfFLmS

PPEMate Contact Center


082-594-7959 เบอร์เดียวครบทุกเรื่องความปลอดภัย โทรเลย สั่งซื้อสินค้าทุกวันจันทร์ - เสาร์ ก่อน 15.30 น. คุณจะได้รับสินค้าภายในวันทำการถัดไป

ขอให้ท่านมีความสุขและมีความปลอดภัยในทุกๆวัน : PPEMate : Your Daily Wellness and Safety Products